icon-diachiLô A5.1, ĐS 1, KCN Đức Hòa III – TĐTAĐT, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An

icon-emailhienphanco@gmail.com

  • Liên kết

CHI TIẾT
Đánh thức lòng nhân ái bằng “Giai điệu thắp sáng niềm tin”

Chương trình là lời tri ân của Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin gửi đến những tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ và đồng hành cùng Quỹ trong những năm qua nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày thành lập (21/5/2007 - 21/5/2013), đồng thời kêu gọi cộng đồng tiếp tục chung tay góp sức vì thế hệ tương lai của đất nước.

hòa nhạc, nhạc trưởng, lê phi phi, giao hưởng, học bổng

“Giai điệu Thắp Sáng Niềm Tin” là một chương trình nghệ thuật đặc sắc, nghe hòa nhạc với một cảm xúc mới lạ và phong cách thoải mái, kết hợp cổ điển với hiện đại (giao hưởng và rock) - đem lại ấn tượng mạnh mẽ, cảm xúc dạt dào cho thính giả.

hòa nhạc, nhạc trưởng, lê phi phi, giao hưởng, học bổng

Các tác phẩm bất hủ trên thế giới được đạo diễn bởi Nhạc trưởng tài ba Lê Phi Phi (Nguyên chỉ huy dàn nhạc giao hưởng Quốc gia nước CH Macedonia): Johann Sebastien Bach/ Air; Jenkins Adiemus/ Song of Sanctuary; Antonio Vivaldi/ Storm from The Four Seasons; James Horner/ My heart will go on from Titanic; Vangelis/ Conquest of Paradise; The Beatles/ Yellow Submarine; George Frederic Handel/ Halleluja from Messiah; Dmitri Shostakovich/ Waltz; Carl Orff/ O Fortuna from Carmina Burana; Johannes Brahms/ Hungarian Dance No.5.

hòa nhạc, nhạc trưởng, lê phi phi, giao hưởng, học bổng

Nói về 2 đêm nhạc, Nhạc trưởng Lê Phi Phi cho biết: “Đến với Hope Symphony, không chỉ có tôi mà hầu hết chúng ta - những người con máu đỏ da vàng như muốn cháy hết mình với văn hóa âm nhạc và đặc biệt muốn hòa trộn trong các giai điệu bằng chính nhịp đập trái tim mỗi chúng ta. Khi trái tim rung động sẽ đánh thức những nhân ái đang tiềm ẩn, để sẻ chia, để chung tay vì một ngày mai nước Việt…”.

Với tài năng của nhạc trưởng Lê Phi Phi, cùng với ý nghĩa cao đẹp của buổi hòa nhạc, “Giai điệu Thắp Sáng Niềm Tin” đã mang đến cho thính giả những cung bậc khác nhau của cảm xúc, những phút giây thoải mái, ấm áp và chan chứa tình yêu thương!

Các tin tức khác
Facebook chat
Zalo