icon-diachiLô A5.1, ĐS 1, KCN Đức Hòa III – TĐTAĐT, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An

icon-emailhienphanco@gmail.com

  • Liên kết
CHI TIẾT
MEPIQUAT CHLORIDE 98% TC
Quy Cách: 1.0 KG/ Túi nhôm, 25 KG/Thùng (Bao bì có thể thay đổi theo lô hàng)
Công Thức: C7H16ClN
Ngoại Quan: Dạng bột màu trắng
Ứng Dụng: Dùng trong sản xuất phân bón
Xuất Xứ: Trung Quốc
Giá: Liên hệ

 MEPIQUAT CHLORIDE 98% TC


- Tên hóa học: Piperidinium, 11-dimethyl-, chloride

- Công thức phân tử: C7H16ClN

- Hàm lượng 98%

- Ngoại quan: Dạng bột màu trắng

- Độ tan: Tan trong nước

- Điểm nóng chảy: 223 oC, điểm phân hủy: 285 oC

- Trọng lượng phân tử: 149,7

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Quy cách: 1.0 KG/ Túi nhôm, 25 KG/Thùng

* Công dụng:

- Mepiquat Chloride là chất điều hòa sinh trưởng có tác dụng ức chế sự phát triển của cây trồng. Được hấp thụ bởi lá, rễ và thân có thể làm giảm quá trình hoạt động của Gibberellin trong cơ thể thực vật, do đó có thể hạn chế sự kéo dài của tế bào, duy trì sự phát triển của thực vật; Làm cho cây ngắn lại và tăng hàm lượng chất diệp lục. Điều này cũng làm tăng sự đồng hóa của lá và điều chỉnh sự phân bố hiệu quả bên trong cây.

- Hạn chế sự kéo dài của thân cây, làm cây to khỏe, tránh đỗ ngã, giúp thân rễ phát triển, tăng cường đề kháng cho cây trồng

Điều chỉnh tốc độ tăng trưởng của bông; Giảm tỷ lệ rụng hoa – tăng tỷ lệ đậu trái, tăng số lượng và trọng lượng quả bông từng cây -> Tăng năng suất cây trồng.

- Mepiquat Chloride có hiệu quả rõ rệt trong phát triển chồi bên, thúc đẩy sự phát triển của rễ, tăng khả năng quang hợp, hàm lượng diệp lục, tăng khả năng đậu quả và hạn chế hiện tượng rụng quả non trên cây.

* Ứng dụng:

- Chất ức chế sinh trưởng đối với cây cảnh, cây bonsai: Đối với người chơi bonsai, Mepiquat Chloride là trợ thủ đắc lực với tính năng ức chế sinh trưởng mạnh nên khi các bonsai được tạo dáng thành công, xử lý Mepiquat Chloride đều giúp người chơi bonsai yên tâm là cây cảnh được giữ dáng nghệ thuật theo thời gian. Giúp cây cảnh, bon sai có vẻ đẹp già cỗi và cổ hơn.

- Giúp chiều cao cây thấp hơn, nhánh non nhảy đều, cây tạo dáng cân đối, thân cành cứng cáp hơn, ít bị gãy khi gió lớn hay giông bão, giúp cây tập trung ra hoa, phát triển trái, có thể rút ngắn thời gian sinh trưởng đến 6 tháng so với vườn không được sử lý mà không làm ảnh hưởng đến cây trồng đối với cây có múi.

Đối với đậu phộng, đậu xanh, cà chua, dưa hấu và dưa chuột, Mepiquat clorua có thể giúp vận chuyển kết quả quang hợp đến hoa và quả. Tránh rụng quả, tăng tỷ lệ đậu quả. Giúp thân rễ phát triển.

- Ngoài ra, Mepiquat Chloride khi được sử dụng cho lúa có tác dụng tăng khả năng hấp thụ Canxi, tăng hàm lượng đường và năng suất được cải thiện đáng kể. Hạn chế sự kéo dài của thân cây, làm cho cây to và khỏe, tránh đổ ngã. Màu sắc của lá sẽ đậm hơn, khả năng tích lũy dinh dưỡng tăng lên, số lượng tua rua và sản lượng đều tăng rõ rệt. Khi cây trồng được phun thuốc nở hoa, chúng ta có thể nâng cao tỷ lệ đậu trái và kg trọng lượng hạt.

* Vui lòng tìm hiểu kĩ sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Nhập khẩu bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HIỀN PHAN LONG AN

 

SP KHÁC
Facebook chat
Zalo