icon-diachiLô A5.1, ĐS 1, KCN Đức Hòa III – TĐTAĐT, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An

icon-emailhienphanco@gmail.com

  • Liên kết
CHI TIẾT
BỘT TALC
Quy Cách: 25 KG/ BAO
Công Thức: Mg3Si4O10(OH)2
Ngoại Quan: Dạng bột
Ứng Dụng: Dùng trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp
Xuất Xứ: Trung Quốc
Giá: Liên hệ
BỘT TALC (TALC POWDER)
 
 

- Công thức: Mg3Si4O10(OH)2

- Ngoại quan: có dạng bột

- Quy cách: 25kg/ Bao

- Xuất xứ: Trung Quốc 

* Ứng dụng:

- Dùng cho ngành dược - mỹ phẩm: bột TALC trong thuốc uống có vai trò là chất pleurodesis để chống lại tràn khí màng phổi tái phát, bột talc cũng được sử dụng trong tã em bé

- Dùng trong gốm sứ, gạch men:  Trong gốm nghệ thuật, talc được thêm vào để làm tăng độ trắng và tăng khả năng chịu nhiệt khi nung tránh nứt vỡ.

- Dùng cho cao su: bột talc được dùng nhiều trong công nghiệp sản xuất các sản phẩm cao su nhằm tăng độ bền, chống lão hóa và tác dụng của tia cực tím.

- Bột TALC còn dùng làm phụ gia pha chế sơn nước với tác dụng chống chảy xệ, tạo bề mặt láng bóng, chống mài mòn.

- Trong phân bón: bột TALC được sử dụng như một chất chống đông vón trong công thức phân bón giúp ngăn ngừa sự vón cục. TALC có cấu trúc dạng phiến (tấm và lớp) tạo lớp phủ chắc chắn trên các hạt khác mà nó đi cùng... Do đó làm giảm ma sát, cải thiện độ chảy giúp phân tán cực kỳ tốt.

- Bột TALC dùng làm chất độn cho công nghiệp sản xuất nhựa với tính chất làm tăng độ bền, độ sáng bóng của sản phẩm và là chất chống dính khuôn cho các sản phẩm nhựa đúc, talc trong nhựa cải thiện đáng kể khả năng chịu và đập và chịu nhiệt của các sản phẩm nhựa.

- Ngoài ra, bột TALC còn là thành phần quan trọng trong sản xuất sơn, giấy, chất bôi trơn, vật liệu lợp, cao su, thuốc trừ sâu và các sản phẩm khác.

SP KHÁC
Facebook chat
Zalo