icon-diachi64 Lê Lăng, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

icon-emailhienphanco@gmail.com

  • Liên kết

CHI TIẾT
Mất trắng trăm triệu vì LR, công an vào cuộc điều tra

Tiền mất đòi ai?

Sau khi website Liberty Reserve bị phanh phui phạm tội, ở Việt Nam những thông tin đầu tiên về một đường dây chuyền tiền qua LR bị phá đã làm cho dân buôn tiền ảo rung động. Những nhà đầu tư, kinh doanh tiền ảo trở nên hoang mang hơn khi trang web tự xưng là LR ở Việt Nam đã dừng hoạt động và các nhà quản trị gần như mất tích.

Các giao dịch ngưng lại, tiền mắc kẹt và nhà đầu tư có thể mất trắng khoản tiền.

Trên các diễn đàn chia sẻ về cách kiếm tiền online, nhiều thành viên cho biết họ bị kẹt hàng trăm LR. Đây là đơn vị tiền ảo của Liberty Reserve, có giá trị tương đương một USD. Thậm chí vài nghìn hay chục nghìn LR trong tài khoản mà không có cách nào thu hồi được. Trang chủ của công ty Liberty Reserve đã bị chặn, số liên hệ trên website cũng không thể gọi được.

Thành viên josthanhxuan trên một diễn đàn tiếc nuối: "1.000 USD ra đi không lời từ biệt", trong khi đó nickname tara94221 cũng than thở vì mất số tiền cả tháng trời làm việc. Một người dùng khác cho hay anh mất vài nghìn LR (hay USD) nhưng không có hy vọng lấy lại sau khi biết thông tin về sự cố của công ty.

Các tin tức khác
Facebook chat
Zalo