icon-diachi64 Lê Lăng, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

icon-emailhienphanco@gmail.com

  • Liên kết
CHI TIẾT
L-TRYPTOPHAN
Quy Cách: 20 KG/ BAO
Công Thức: C11H12N2O2
Ngoại Quan: Dạng bột màu trắng ngà đến vàng nhẹ
Ứng Dụng: Dùng trong nông nghiệp, sản xuất phân bón, TACN
Xuất Xứ: Trung Quốc
Giá: Liên hệ

 

 L-TRYPTOPHAN

 

ID UPAC: (2S)-2-amino-3-(1H-indol-3-yl)propanoic acid

- Công thức: C11H12N2O2

- Hàm lượng 98% min

 - pH 5.0 - 7.0

- Khối lượng mol: 204,23 g/mol

- Độ axit (pKa): 2.38 (carboxyl), 9.39 (amino)

- Dễ hòa tan trong nước

- Ngoại quan: Dạng bột màu trắng ngà đến vàng nhẹ

- Quy cách: 20 KG/ Bao

- Xuất xứ: Trung Quốc

* Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

* Ứng dụng: L-Tryptophan là một axit amin thiết yếu, một hợp chất lành tính được sử dụng trong ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi, thủy sản và ngành nông nghiệp - sx phân bón.

- Trong ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi - thủy sản: L-Tryptophan thúc đẩy quá trình sinh trưởng, chống stress, tăng cường dinh dưỡng trong thức ăn, cải thiện tăng trưởng và tăng trọng, giảm hàm lượng protein thô trong thức ăn; tăng kháng thể cho vật nuôi.

- Trong nông nghiệp:

  + L-Tryptophan cải thiện sự tăng trưởng sinh dưỡng và sinh sản của cây trồng, do đó làm tăng trọng lượng quả, thúc đẩy tăng trưởng thực vật được cung cấp bởi quá trình sản xuất auxin.

  + Giúp ổn định cấu trúc đất và tăng độ phì của đất.

  + L-Tryptophan được áp dụng thông qua phun qua lá, bón đất. L-Tryptophan khi bón vào đất được thực vật hấp thụ trực tiếp hoặc được chuyển hóa thành auxin bởi hệ vi sinh vật đất và sau đó được rễ cây hấp thụ. Tương tự, phun qua lá sẽ kích thích tổng hợp auxin trong cây và cải thiện sự tăng trưởng, năng suất của cây nông nghiệp.

  + L-Tryptophan chứa khoảng 14% nitơ (N) trong thành phần của nó, được giải phóng khi trao đổi chất trong cây hoặc trong vùng rễ và đóng vai trò nâng cao năng suất cây trồng.

SP KHÁC
Facebook chat
Zalo