icon-diachi64 Lê Lăng, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

icon-emailhienphanco@gmail.com

  • Liên kết
TIN TỨC
29
Jul
Giá phân bón có thể tiếp tục ở mức cao cho tới hết năm 2021
Trước tình trạng giá phân bón tăng trong thời gian qua, chia sẻ thông tin tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Công Thương chiều 17/6, đại diện Cục Hóa chất (Bộ Công Thương) cho biết, phân bón đang bước vào chu kỳ tăng và dự báo từ nay đến hết năm, giá phân bón sẽ tiếp tục giữ ở mức cao.
24
May
Sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu: Chủ yếu giả và rởm
Do giá gas, xăng tăng cao đã khiến nhiều người tiêu dùng quan tâm tới các sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu, như viên tiết kiệm xăng, thiết bị tiết kiệm gas… được quảng cáo trên thị trường.
24
May
Mất trắng trăm triệu vì LR, công an vào cuộc điều tra
Người mất ít thì vài trăm người nhiều lên đế cả chục ngàn, tính ra có người mất đến cả trăm triệu vì “chơi” tiền ảo qua Liberty Reserve (LR) nhưng bây giờ chỉ biết kêu trời vì mọi đầu mối giao dịch với trang web gần như đã biến mất.
24
May
Dùng hóa chất tẩy bồn vệ sinh làm trắng... dừa
Dễ dàng mua được loại hóa chất tẩy trắng dừa mà theo người bán loại này được dùng trong công nghiệp tẩy rửa làm sạch bồn cầu, nhà vệ sinh.
24
May
Tân Hiệp Phát: Tham vọng vươn xa dựa “đà công nghệ”
Đầu tư “mạnh tay” cho dây chuyền công nghệ hoàn toàn khép kín, hiện đại vào hàng bậc nhất Đông Nam Á với công suất 30.000 chai/giờ, Tân Hiệp Phát đang tạo những bước đà vững chắc để thực hiện tham vọng vươn xa, chinh phục thị trường châu Á.
24
May
Đánh thức lòng nhân ái bằng “Giai điệu thắp sáng niềm tin”
Ngày 20 và 22/5, Ban Điều hành Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin kết hợp cùng nhạc trưởng Lê Phi Phi tổ chức chương trình hòa nhạc đặc sắc mang tên “Giai điệu Thắp Sáng Niềm Tin” (Hope Symphony).
Facebook chat
Zalo